volt city ev โชว์รูม และศูนย์บริการทั่วประเทศ รับประกันคุณภาพตัวรถ

volt city ev โชว์รูม

volt city ev โชว์รูม รถ EV มีชื่อเรียกแบบเต็มๆ ว่า Electric Vehicle แปลได้อย่างตรงตัวว่ารถไฟฟ้า ค่ายรถยนต์หลายค่ายไม่ว่าจะค่ายเล็กหรือค่ายใหญ่ต่างก็เริ่มปรับตัวจากการใช้เครื่องยนต์ดีเซล หรือเครื่องยนต์เบนซินเพียงอย่างเดียว มาพัฒนาเครื่องยนต์ และแบตเตอรี่ไฟฟ้าให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

รถยนต์พลังงานไฟฟ้า เป็นรถพลังงานทางเลือกของคนรุ่นใหม่ ที่ทุกวันนี้กำลังมาแรงในตอนนี้ จะกลายเป็นเทรนด์ใหม่ โดยแบ่งออกได้เป็น 4 ประเภท คือ รถยนต์พลังงานไฟฟ้าไฮบริด, รถยนต์พลังงานไฟฟ้าปลั๊กอินไฮบริด, รถยนต์พลังงานไฟฟ้าเซลล์เชื้อเพลิง หรือ รถ Fuel Cell และรถยนต์พลังงานไฟฟ้าแบตเตอรี่ หรือที่เรียกกันว่า รถยนต์ไฟฟ้า ซึ่งทั้งหมดนั้นจะมีความแตกต่างกันในระบบพลังงานที่ใช้ในการขับเคลื่อน

หากใครสนใจอยากลองเปลี่ยนรถใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีไฟฟ้าล้วน  รถ volt city ev หรือซื้อเพิ่มใช้เป็นรถยนต์คันที่สอง คันที่สามของบ้าน ในงบประมาณไม่สูงจนเกินไปนัก วันนี้เราได้รวบรวม รถยนต์ไฟฟ้า ราคาไม่ถึงล้าน 2023 มาแนะนำให้รู้จักกัน  รถvolt city ev ซึ่งปัจจุบันมีรถยนต์ไฟฟ้าให้เลือกหลายรุ่น หลายแบบอยู่พอสมควร

เรื่องราวของ รถยนต์ไฟฟ้า ถูกหยิบยกขึ้นมาพิจารณากันอย่างยาวนานมากกว่า 10 ปี โดยต้นกำเนิดจริง ๆ มาจากการที่พลังงานน้ำมันมีราคาที่สูงขึ้น ซึ่งทำให้ภาคการผลิตรถยนต์ใช้น้ำมันต้องเสียเปรียบกับการที่ไม่อาจกำหนดราคาได้ด้วยตนเอง แต่ละค่ายรถได้เริ่มพัฒนารถยนต์พลังงานทางเลือกในรูปแบบต่าง ๆ และท้ายที่สุด… มาลงเอยกับพลังงานไฟฟ้า

 

volt city ev โชว์รูม

 

volt city ev โชว์รูม รถยนต์ไฟฟ้า 100% ขนาดกระทัดรัด

ช่วงที่ผ่านมารถยนต์พลังงานไฟฟ้า (EV) จากประเทศจีนพร้อมนำขวบบุกประเทศไทยหลายรุ่น หลายค่าย ล่าสุด Volt Thailand ได้บุกตลาดประเทศไทยด้วยรถ EV ขนาดกะทัดรัดในชื่อ Volt City EV ที่มีตัวรถ ดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดี เสริมข้าวของเท่าที่จำเป็นในราคาที่เป็นมิตร ผู้จำหน่ายรถยนต์ DFSK หรือ DONGFENG แลเะแบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าระดับพรีเมียม SERES อย่างเป็นทางการ

เปิดตัวแบรนด์ใหม่ VOLT เจาะตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้า หรือ อีวี (EV) ภายใต้แนวคิด VOLT CITY EV หรือรถอีวีที่เนนการใช้งานในเมือง และเป็นรถคันที่ 2 หรือ 3 ของครอบครัว ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าบ้านเราคึกคัก ล่าสุดอีวี ไพรมัส แนะนำแบรนด์น้องใหม่ ไซส์เล็ก City EV อย่าง “VOLT” ที่มีให้เลือก 2 รุ่นได้แก่ รุ่น VOLT FOR-TWO (3 ประตู 2 ที่นั่ง) ราคาแนะนำ 325,000 บาท

และอีกหนึ่งรุ่น VOLT FOR-FOUR (5 ประตู 4 ที่นั่ง) ราคาแนะนำ 385,000 บาท รถ volt city ev  โดยเปิดรับจองตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพื่อทำการสำรวจระบบไฟฟ้าภายในบ้านของลูกค้าว่าจะทำการชาร์จไฟเข้ารถไฟฟ้าได้อย่างปลอดภัย ซึ่งหากจะต้องปรับปรุงหรือเพิ่มเติมอย่างไร ทีมช่างเทคนิคจะให้คำแนะนำแก่ลูกค้าว่าควรจะต้องดำเนินการอย่างไรเพื่อความปลอดภัยของลูกค้าโดยตรง

โดยลูกค้าสามารถนำข้อแนะนำไปดำเนินการต่อได้โดยลูกค้ามีอิสระที่จะเลือกใช้บริการปรับปรุงระบบไฟฟ้าจากหน่วยงาน แบรนด์ VOLT ผลิตขึ้นจากความร่วมมือของ 3 บริษัทชั้นนำของจีน ได้แก่ Dongfeng Motors ผู้ผลิตรถยนต์อันดับ 2 ของจีน, Zhengzhou Nissan โรงงานผลิตรถยนต์ PPV และ Pick-Up ของ Nissan ที่จีน และ Beijing Hongrui Automotive Technology บริษัท เทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้าชั้นนำของจีน

สำหรับ Volt City EV เป็นรถที่เน้นใช้งานในเมืองเป็นหลัก  voltthailand  ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สำหรับคนเมือง ขนาดตัวถังกะทัดรัด สไตล์มินิมอล โดยรุ่น 5 ประตู 4 ที่นั่ง มิติความยาวตัวรถ 3,380 มม. ความกว้าง 1,499 มม. และความสูง 1,610 มม. สำหรับรุ่น 3 ประตู 2 ที่นั่งความยาว 2,920 มม. ความกว้าง 1,499 มม. และความสูง 1,610 มม.

โชว์รูมมาตรฐาน Volt

กำลังมาถึงจังหวัดของท่านลูกค้าทั่วไทย กว่า 30 จังหวัด ระหว่างรอรถ Volt City EV ขอให้คุณลูกค้าทุกท่านสบายใจได้ ทีมงาน Volt และ ดีลเลอร์ทั่วประเทศ กำลังทำงานอย่างขยันขันแข็ง “นอกจากนี้ เพื่อเป็นการให้บริการลูกค้าอย่างทั่วถึง อีกทั้งยังจะช่วยผลักดันด้านการขายของเราให้ได้ตามเป้าหมาย ภายในปีนี้ เราจะเพิ่มดีลเลอร์ของเราอีก 4 จังหวัดเป็น 32 แห่งทั่วประเทศ

  • กรุงเทพฯ-ปริมณฑล
  • ภาคกลาง
  • ภาคตะวันออก
  • ภาคใต้
  • ภาคเหนือ

volt city ev โชว์รูม

 

ตลาดรถยนต์ไฟฟ้าไทย ปี 2565 โต 48% ส่ง VOLT (โวลท์) นำร่องตลาดรถยนต์ไฟฟ้าขนาดเล็ก (City EV) ในไทย ตั้งเป้ายอดขายแตะ 5 พันคัน มูลค่า 2 พันล้านบาท ในปี 2566พิทยา ธนาดำรงศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีวี ไพรมัส จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า มัลติแบรนด์แห่งแรกของไทย (Multi-Brand EV Distributor)

และตัวแทนจำหน่าย VOLT City EV อย่างเป็นทางการในประเทศไทย  รถvolt city ev เผยว่า เทรนด์รถยนต์ไฟฟ้า (EV Car) กำลังเป็นเมกะเทรนด์ซึ่งทั่วโลกต่างให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ โดยเห็นได้จากความต้องการที่เพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้ยอดขายรถยนต์ไฟฟ้าทั่วโลกเพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัวในปี 2564 แตะที่ 6.75 ล้านคัน

volt city ev โชว์รูม

และจากการศึกษาตลาดอย่างตลาดจีนกับตลาดยุโรป อาทิ ประเทศนอร์เวย์ และฟินแลนด์ สัดส่วนตลาดรถยนต์ไฟฟ้ามียอดขายเกิน 50% ของตลาดรถยนต์ทั้งหมดในประเทศ แต่ก็ยังเป็นลำดับ 2 รองจากประเทศจีน ที่มียอดขายในตลาดรถยนต์กว่า 20 ล้านคันสำหรับภายในห้องโดยสารของ VOLT ถูกออกแบบให้มีความกว้างขวาง โปร่งสบาย

โดยใช้โทนสีแบบทูโทน ตัวแผงคอนโซลจะเป็นพลาสติกขึ้นรูปดูเรียบหรูทันสมัย ตัดขอบช่องแอร์ด้วยวัสดุสีเงินด้านโดยในรุ่น Top จะมาพร้อมจอแสดงข้อมูล Multi-Function แบบ Double Screen ขนาด 7 นิ้ว พร้อมปุ่มควบคุมเสียงและโทรศัพท์บนพวงมาลัย และกล้องมองขณะถอยหลัง ส่วนเกียร์จะเป็นแบบปุ่มกด สำหรับเบาะจะเป็นเบาะหนังใช้โทนสีแบบทูโทนเช่นกัน