บริษัท อีวี ไพรมัส จำกัด

ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าแบบมัลติแบรนด์ (Multi-Brand EV Distributor) แห่งแรกของไทย ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์ DFSK หรือ DONGFENG ผู้ผลิตรถยนต์อันดับ 2 ของจีน แบรนด์รถยนต์ไฟฟ้าระดับพรีเมียม SERES รวมถึง แบรนด์รถยนต์ไฟฟ้า VOLT แต่ผู้เดียวในประเทศไทย

ทำไมต้องเลือกรับบริการจาก บริษัท อีวี ไพรมัส จำกัด

อีวี ไพรมัส มุ่งเน้นในการสร้างความหลากหลาย ในการนำเสนอรถยนต์ไฟฟ้าให้ผู้บริโภคชาวไทย โดยยึดถือคอนเซ็ปท์ Study / Screen / Select หรือ การศึกษา และวิจัยคุณภาพ และสมรรถนะของแบรนด์ รวมถึง รุ่นรถที่เหมาะสมที่สุดกับตลาดไทย ปรับสเป็ค และออฟชั่นให้ลงตัว และคัดสรรนวัตกรรมรถยนต์ไฟฟ้าที่ดีที่สุดมาให้ผู้บริโภค ในราคาที่จับต้องได้ความหลากหลายของยานยนต์ไฟฟ้า ที่ อีวี ไพรมัส มานำเสนอผ่านทาง โชว์รูมมาตรฐานพร้อมศูนย์บริการทั่วประเทศ ภายใต้คอนเซ็ปท์ EV Marketplace เป็นการตอกย้ำความเป็นผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าแบบมัลติแบรนด์ (Multi-Brand EV Distributor) ของ อีวีไพรมัส

ประหยัดค่าน้ำมันได้เท่าไร (ต่อปี)

คุณรู้ไหมว่า VOLT City EV จะประหยัดเงินในกระเป๋าสต่างค์คุณได้เท่า? *ขับวันละ 100 กม.

ความเป็นส่วนตัว

เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น กับการเป็นเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ๆ ที่มาพร้อมกับบริการที่น่าสนใจ ทุกเมื่อ และทุกที่ที่คุณต้องการ

ความยั่งยืน

เพื่อช่วยปกป้องโลกที่เราอยู่ร่วมกัน เราต้องทำมากกว่าเพียงแค่การจำหน่ายรถไฟฟ้า เราจึงมุ่งมั่นที่จะนำเอาความยั่งยืนมาใช้ในการดำเนินงานของเรา ทั้งในรถยนต์ของเรา และในสังคมส่วนรวม

ความปลอดภัย

เราสร้างรถยนต์สำหรับผู้ที่ใส่ใจในผู้อื่น ดังนั้น ในเรื่องของความปลอดภัย เราจึงต้องคำนึงทุกสิ่งรอบตัวคุณ มากพอๆ กับที่เราคิดเกี่ยวกับคุณ และผู้โดยสารของคุณ